ศูนย์การค้าที่คนเชียงใหม่ ‘ผูกพัน’ เปิดให้บริการและครองใจ
คนเชียงใหม่มากว่า 20 ปี

ครบครันทั้ง ร้านค้าแบรนด์ดัง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจบริการ ธนาคาร IT shop  โรงภาพยนตร์ สินค้าคัดสรรของ ฝากท้องถิ่น และ Chiangmai Hall สถานที่จัดแสดงสินค้าที่มีกิจกรรม น่าสนใจให้ติดตามกันทุกเดือน  รวมถึงสารพัดร้านอาหารอร่อย ติดดาว ที่มารวมตัวนำเสนอเมนู ยอดฮิต ตอบโจทย์ทั้งเรื่องรสชาติ และความหลากหลายให้ได้เลือกกัน จุใจ ตั้งแต่ร้านแบรนด์ระดับโลก ร้านดังที่มีสาขาทั่วประเทศ ไปจนถึง ร้านอร่อยจานเด็ดของเมือง เชียงใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด  …มาที่ Central Plaza Chiangmai Airport เพลิดเพลินทั้งเรื่องช้อป ตอบโจทย์ทั้งเรื่องชิมแน่นอน

KadLuang Airport (ชั้น G) ศูนย์รวมความอร่อยในคอนเซ็ปต์ ‘กาดหลวง’ นำเสนอกลิ่นอายและบรรยากาศตลาดคนเหนือ เน้นความหลากหลายและคณุภาพของสินค้าจาก ร้านที่เลือกสรรการันตีมาแล้วว่าเป็นที่รู้จักและมี แฟนคลับชื่นชอบทั่วเมือง มีให้เลือกตั้งแต่อาหาร ตำรับเมืองเหนือรสชาติเข้มข้นอย่าง ข้าวซอย แคบหมูไส้อั่ว และขนมจีนน้ำเงี้ยว (ร้านขนมจีนพี่เล็ก) และอาหารจานเดียว แนว Street Food จากร้านดัง อาทิ ข้าวขาหมูช้างเผือก, อิ่มกระเพราถาด, วีรวรรรณก๋วยจั๊บญวน ขนมหวานแม่เรณู หรือ น้ำอ้อยชื่นใจ (ร้านปิ่นลักษณ์) ฯลฯ ..ใครเดินช้อปจนเริ่มท้องร้องแวะลงมาชั้น G ที่กาดหลวงแอร์พอร์ตรับรองว่าไม่ผิดหวัง
Food Park (ชั้น 4) จุดนัดพบของความอร่อย และพื้นที่นั่งพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ตอบโจทย์สำหรับนักช้อป และนักชิมที่กำลังมองหาของอร่อยไว้เติมพลัง ด้วยเมนูจากร้านขึ้นชื่อของเมืองเชียงใหม่ เช่น ข้าวมันไก่-ไก่ทอด (ร้านข้าวมันไก่นันทาราม) ข้าวซอยกับหมูสะเต๊ะ (ร้านข้าวซอยลำดวน (ฟ้าฮ่าม) ผัดไทยกุ้งสด (ร้านผัดไทยโบราณ) ส้มตำแซ่บๆ (ร้านส้มตำแซ่บเวอร์ บายพี่แมว) ข้าวเหนียวมะม่วง (ร้านข้าวมันปราณี), น้ำมะพร้าวอ่อนสดใหม่เสิรฟ์มาทั้งลูก (ร้านน้ำผลไม้ปั่น) และเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมโต๊ะ-เก้าอี้ให้ได้นั่งพักเอนหลัง เหมาะกับทานอาหารของคนใน ครอบครัว พบปะมิตรสหาย และรอเวลาชมภาพยนตร์

Central Plaza Chiang Mai Airport เปิดทุกวัน
(จ.-ศ. 11am-9pm) (ส-อา, วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10am-9pm)
Facebook: CentralPlazaChiangmaiAirport
โทร. 053-999-199